Home » VinaPhone Cá Nhân » MyTV khuyến mại khủng cho khách hàng lắp đặt trong tháng 6

MyTV khuyến mại khủng cho khách hàng lắp đặt trong tháng 6

Kể từ ngày 01/06/2017 đến hết ngày 30/06/2017, khách hàng lắp đặt MyTV sẽ nhận được ưu đãi lên đến 6 tháng cước và có cơ hội trúng thưởng nhiều giải thưởng giá trị. Cùng khách hàng chào hè 2017, truyền hình đa tiện ích MyTV khuyến mại khủng trong tháng 6. Tất cả khách hàng lắp đặt MyTV trên đường Internet Cáp quang FiberVNN sẽ được ưu đãi miễn phí cước sử dụng tới 06 tháng hoặc giảm đến 50% giá thiết bị Set-Top-Box.

Chương trình cũng áp dụng cho khách hàng đăng ký mới bộ đôi FiberVNN + MyTV. Không chỉ có đường truyền tốc độ cao, ổn định, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng Internet của cả gia đình, FiberVNN còn được bổ sung khuyến mại tặng 12 tháng miễn phí phần mềm bảo mật F-Secure. Với các kênh truyền hình đa dạng, kho phim, ứng dụng phong phú của MyTV, khách hàng sẽ được giải trí mãn nhãn và hoàn toàn yên tâm trước những mã độc hay nội dung nguy hiểm.

Chi tiết chương trình khuyến mại lắp đặt MyTV, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp trung tâm kinh doanh VNPT VinaPhone tại các tỉnh, thành phố .

Hotline tư vấn và đăng ký dịch vụ: 0918.707.848 (Ms Thoa)