Home » Viển Thông » Khuyến mãi Internet cáp quang VNPT

Khuyến mãi Internet cáp quang VNPT

Chương trình khuyến mãi cáp quang VNPT tại TPHCM với nhiều ưu đãi nhất từ trước tới nay như miễn phí lắp đặt modem WiFi, giảm cước sử dụng hàng tháng và lắp đặt nhanh trong 24h.

Khi cần đăng ký lắp đặt internet cáp quang VNPTtruyền hình Mytv khách hàng có thể gọi vào hotline bên dưới để đăng ký mà không cần đến trực tiếp điểm giao dịch VNPT.

I. GÓI GIA ĐÌNH VNPT

Sử dụng gói cước Gia đình, người dùng sẽ được ghép đồng thời 3 dịch vụ gồm di động, truyền hình và Internet tốc độ cao thành một nhóm. Trong đó, các thành viên trong nhóm được dùng Internet cáp quang FiberVNN từ 20MB đến 30MB, được miễn cước gọi di động và cố định VNPT trong nhóm, được chia sẻ dữ liệu (Data sharing) từ 9GB – 25GB, được sử dụng MyTV Net

II. GÓI HOME INTERNET – GÓI HOME NET 

III. GÓI HOME TV – INTERNET VNPT và TRUYỂN HÌNH MYTV – GÓI HOME CAFE

IV. Gói Home Combo – Combo Internet TV, truyền hình MyTV, Gọi miễn phí mạng Vinaphone và Data 4G, Gói Tích hợp Home Tiết kiệm, Home Kết nối, Home Giải trí, Home Thể thao, Home Game

V. BẢNG GIÁ INTERNET CÁP QUANG VNPT DOANH NGHIỆP TỐC ĐỘ ỔN ĐỊNH TẠI Tp.HCM

VI. THỦ TỤC ĐĂNG KÝ

– Cá nhân: CMND + Hộ khẩu trùng với địa chỉ lắp đặt. Nếu Hổ khẩu không trùng đại chỉ lắp đặt bắt buộc phải thanh toán cước 6 tháng trở lên.

– Công ty: giấy phép đăng ký kinh doanh + CMND người đại diện pháp luật Nếu giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc không có giấy tờ chứng minh công ty đang hoạt động tại đại chỉ lắp đặt bắt buộc phải thanh toán cước 6 tháng trở lên.

– Khách hàng được trang bị modem wifi 4 port miễn phí.
– Thời gian triển khai nhanh chóng 24h làm việc.
– Thời gian cam kết sử dụng dịch vụ 24 tháng.
– Khách hàng đóng 12 tháng không bắt  buộc cam kết thời gian sử dụng.